Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 49
Năm 2022 : 984
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiệt liệt chào mừng năm học mới 2017 - 2018

Thầy và trò nhà trường phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao trong năm học 2017 - 2018
HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT THCS CHÀ TỞ
VUI MỪNG TRONG LỀ KHAI GIẢNG
NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018
 
          Hôm nay là ngày mùng 5 tháng 9 ngày khai giảng của trường em. Trong không khí tưng bừng và náo nhiệt của ngày khai giảng, em cảm thấy trong lòng vui hẳn lên. Trong buổi khai giảng cờ hoa rực rỡ. Khuôn mặt bạn nào cũng tươi cười. Thầy  giáo Cà Văn Se : Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  đánh hồi trống khai giảng báo hiệu năm học mới giòn giã. Thầy giáo Lò Văn Liên : Phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước, giọng thầy trang nghiêm mà ấm áp. Các tiết mục văn nghệ của các bạn rất hay. Kết thúc lễ khai giảng là nhưng trò chơi dân gian do thầy giáo Phùng Mạnh Hùng : Giáo viên tổng phụ trách đội cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm tổ chức. Em thầm hứa năm học mới 2017 - 2018 sẽ phấn đấu để trở thành học sinh giỏi và đạt cháu ngoan Bác Hồ.
         Sau lễ chào cờ, thầy giáo phó hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch nước gửi các em học sinh nhân dịp năm học mới 2017 - 2018 . Em nghe như nuốt từng lời của thầy và tự như nhủ mình phải cố gắng thật nhiều trong năm học mới này. Đến khi thầy hiệu trưởng đánh tiếng trống khai giảng, từng tiếng trống " tùng! tùng! tùng"
vang lên em thấy trong lòng đang được tiếp thêm sức mạnh cho một năm học mới. Tiếng trống ngân vang xa từng hồi kế tiếp nhau mang lại cho em nhiều cảm xúc bồi hồi, xao xuyến, tưng bừng và khó phai. Chúng em theo thầy giáo, cô giáo vào lớp bắt đầu buổi học đầu tiên của năm học mới  đầy say mê và háo hức.
         Lễ khai giảng đã kết thúc nhưng trong lòng em vẫn nguyên vẹn cảm xúc da diết, bồi hồi. Đó là kỉ niệm của tuổi học trò, mà em sẽ nhớ mãi không bao giờ quên. Kỉ niệm đó cũng chính là về một thời học trò trong sáng với ngôi trường thân yêu bên thầy cô và bạn bè. 

                                                                                                                                   
Những thành tích đạt được của các thầy cô giáo trong năm học 2016 - 2017 
 
                                  
Những thành tích đạt được của các thầy cô giáo trong năm học 2016 - 2017 

        Sau phần lễ thầy giáo Phùng Mạnh Hùng - GV TPT Đội tổ chức một số trò chơi dân gian thu hút được đông đảo các lớp tham gia : Kết quả trò chơi Ai khéo hơn ai giải nhất dành về chi đội 7B, Giải nhì là chi đội 7A và giải ba là chi đội 9A.
 

                                
                                
                                       Trò chơi phần hội : Ai khéo hơn ai
                                
Tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới 2017 - 2018 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan