Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 49
Năm 2022 : 984
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các hoạt động TDTT chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thực hiện công văn hướng dẫn của PGD&ĐT Huyện nậm Pồ . Liên đội Trường PTDTBT THCS Chà Tở tổ chức giải bóng chuyền chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG TDTT

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

 
        Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh nhi Nhà năm học 2017-2018, thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. BCH Liên đội trường PTDTBT THCS Chà Tở phối hợp với chi đoàn trường đã tổ chức giải thi đấu bóng chuyền dành cho tất cả các em học sinh trong toàn trường.
          Giải đấu năm nay có sự tranh tài của 08 đội bóng đến từ các chi đội 6A, 6B, 7A, 7B, 8A, 8B, 9A, 9B được chia làm khối lớp ( Khối 6,7 và khối 8,9 ). Với những pha bóng đẹp mắt, đầy chuyên nghiệp và những màn cổ động đầy ấn tượng, giải đấu đã thể hiện được tinh thần giao lưu, học hỏi nhằm thắt chặt sự đoàn kết, gắn bó giữa các VĐV, các thành viên tham dự giải.
          Với sự điều khiển công tâm, khách quan của tổ trọng tài, sự chỉ đạo sát sao và kịp thời của Ban tổ chức cùng với sự đóng góp hết mình vì một tinh thần thể thao đoàn kết, lành mạnh, giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng. Các trận đấu đã tạo ra những hiệu ứng thật đặc biệt trong lòng các vận động viên và cổ động viên. Khỏe để dạy tốt và học tốt là mục đích cao nhất mà mọi hoạt động TDTT Nhà trường luôn hướng tới.
 
 
       Giải đấu kết thúc trong bầu không khí nóng bỏng của tiếng hò reo cổ vũ. Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải cho các đội đạt thành tích cao, cụ thể như sau:
*Khối 6,7:
Giải nhất : Chi đội 7A
Giải nhì : Chi đội 7B  
Giải ba : Chi đội 6B  
*Khối 8,9:
Giải nhất : Chi đội 9B
Giải nhì : Chi đội 9A  
Giải ba : Chi đội 8B  
 
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết