Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 49
Năm 2022 : 984
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Tưng bừng chào đón năm học mới 2019-2020
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020
 
         Hòa chung với không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hòa chung với niềm hân hoan, náo nức của thầy và trò trong cả nước chào đón năm học mới, đúng 7 giờ , ngày 5/9/2019, Liên trường MN, TH, THCS Chà Tở đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.


              
Cô giáo: Trần Thị Hương - CBCM Phòng GD&ĐT tặng quà cho tập thể liên 3 trường

        Buổi lễ khai giảng đã vinh dự đón tiếp các vị khách quí: Đồng chí  Lò Văn Kiên – HUV - Phó ban phụ trách Ban tuyên giáo huyện ủy; đồng chí: Poòng Văn Cương - HUV - Bí thư Đảng ủy xã Chà Tở; đồng chí Trần Thị Hương - CBCM Phòng GD&ĐT huyện và các đồng chí lãnh đạo địa phương, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 730 học sinh của liên trường MN, TH, THCS Chà Tở.

              
Đại diện BGH 3 trường MN,TH,THCS nhận giấy khen năm học 2018-2019

        Mở đầu chương trình buổi lễ đón các em học sinh khối đầu cấp: Lớp nhà trẻ, khối 1, khối 6. Tất cả các em học sinh đều nêu cao quyết tâm rèn luyện và học tập thật tốt để xứng đáng với truyền thống của nhà trường. Những năm tháng học tập dưới mái trường Chà Tở sẽ chuẩn bị hành trang cho các em bước vào cuộc sống. Các em sẽ là những người công dân có đủ sức khỏe, đạo đức, tri thức và lí tưởng sống cao đẹp để có thể vững vàng bước vào những cấp học cao hơn. 

               
Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh đến từ chi đội 9A 

         Thầy và trò của trường cũng được nghe đồng chí Cà Văn Se – Bí thư chi bộ - Hiệu trường trường PTDTBT THCS Chà Tở đọc thư chúc mừng của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng nhân ngày khai trường. Cô Nguyễn Thị Hải – Phó hiệu trưởng trường MN Chà Tở đã sơ kết lại những hoạt động và thành tích đã đạt được trong năm học 2018-2019 và nhấn mạnh phương hướng phấn đấu, hoạt động trong năm học 2019-2020.

               
Cán bộ QL-GV nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở năm học 2018-2019

        Kết thúc chương trình lễ khai giảng, đồng chí Poòng Văn Cương - HUV - Bí thư Đảng ủy xã Chà Tở đã điểm lên hồi trống giòn giã báo hiệu mở đầu cho một năm học mới với nhiều niềm vui tươi, phấn khởi như thúc giục thầy trò liên trường MN, TH, THCS Chà Tở ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học.
       Sau phần Lễ là phần Hội diễn ra sôi nổi tạo bầu không khí thân thiện để thầy và trò bước vào năm học mới.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHẦN HỘI CỦA BUỔI LỄ 

  
Trò chơi nhảy bao bố 


Trò chơi kéo co 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết